NBA Jerseys Wholesale RÈN LUYỆN THÓI QUEN TỐT - Vietstar Preschool

RÈN LUYỆN THÓI QUEN TỐT

Home / RÈN LUYỆN THÓI QUEN TỐT

Nuôi dưỡng tình yêu với đọc sách:

Là một trong những phương châm giáo dục mà các chuyên gia giáo dục sớm coi trọng nhất nên Mầm non Sao Việt rất chú trọng thói quen đọc ehon cho trẻ mỗi ngày và lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày.

 

Mọi em bé ở Mầm non Sao Việt đều yêu thích những cuốn sách, và giờ đọc ehon là một trong những giờ mà trẻ thích nhất ở Sao Việt.

Chú trọng rèn luyện sự tự tin, tự lập, tự chủ:

Một đứa trẻ được yêu thương đầy đủ chúng sẽ tự tin với chính bản thân mình, cũng như tự tin để bắt đầu tự lập. Vì thế ở mầm non Sao Việt, trước khi chú trọng rèn luyện cho trẻ những thói quen tự lập và sinh hoạt trong tập thể, mọi đứa trẻ đều cảm nhận được tình yêu thương và sự tin tưởng từ thầy cô để tự tin với chính mình, cố gắng vươn lên phía trước.

Ở Mầm non Sao Việt trẻ được rèn luyện tự lập qua các hoạt động hàng ngày: đi giày, cất đồ cá nhân, lấy và cất ghế, tự xúc ăn, tự đánh răng… tự làm mọi việc cho bản thân, cùng nhau đi dạo ngoài trời mỗi ngày, cùng nhau chuẩn bị giường, chăn, lau dọn lớp học mỗi tuần để tăng tính tự lập trong tập thể.

Những đứa trẻ tự chủ là nền tảng của tất cả: trẻ biết tự phục vụ cho nhu cầu của mình, có trách nhiệm với việc mình làm, đam mê và dám thực hiện những điều mình mong muốn.


 Cheap Jerseys Online